TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH TRAO TẶNG TẤM VÉ YÊU THƯƠNG HỖ TRỢ CBNV VỀ QUÊ ĐÓN TẾT QUÝ MÃO

Line ho văn Hưng Thịnh

Chiều ngày 13/1, Chương trình “Tấm vé yêu thương – Về nhà ăn Tết” do Ban Lãnh đạo Tập đoàn Hưng Thịnh phối hợp với Ban chấp hành Công đoàn triển khai, đã tổ chức trao những “tấm vé yêu thương” đến 178 CBNV.

 

Tham dự buổi trao tặng tại Văn phòng 110 Trần Quốc Thảo có sự tham dự của anh Trần Việt Hưng – Phó Chánh Văn phòng Tập đoàn Hưng Thịnh, Chủ tịch Công Đoàn HTC và anh Trương Văn Quyền đại diện Ban Chấp hành Công Đoàn Cơ sở của các đơn vị thành viên. 

 

Phát biểu trong chương trình, anh Trần Việt Hưng chia sẻ: “Đây là chương trình được Ban lãnh đạo Tập đoàn ủng hộ và khuyến khích thực hiện, nhằm phần nào hỗ trợ cho CBNV có điều kiện được sum vầy với Gia đình trong kỳ nghỉ Tết năm nay. Thay mặt Ban Chấp hành Công Đoàn, tôi xin gửi lời chúc sức khỏe, bình an, mong rằng tất cả CBNV chúng ta hưởng được một cái Tết an vui, hạnh phúc”.

 

Anh Hàn Minh Luyên, Nhân viên Bảo vệ (Phòng An Ninh) bày tỏ: “Là một thành viên của đại gia đình Hưng Thịnh, khi nhận được phần quà ‘Tấm vé yêu thương’ tôi rất vui mừng và cảm thấy tự hào. Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban Lãnh đạo Tập đoàn cũng như Ban chấp hành Công đoàn đã luôn quan tâm và lúc nào cũng nghĩ đến CBNV”.

 

Chị Bùi Thị May, Nhân viên tạp vụ (Phòng Hậu cần) chung niềm vui đó. Chị chia sẻ: “Tôi biết đến chương trình từ Góc Hưng Thịnh và cảm nhận được sự quan tâm từ phía Ban Lãnh đạo và Ban Chấp hành Công Đoàn dành cho anh em CBNV rất lớn. Chương trình mang giá trị yêu thương đến cho tất cả, và một phần nào đó hỗ trợ cho mọi người chi phí để về quê. Nhân đây, tôi cũng xin chúc tất cả anh chị về quê ăn Tết mạnh khỏe và bình an bên gia đình của mình nhé”.

 

Thương lắm, Người Hưng Thịnh của chúng ta là thế, “thấu hiểu” và “chia sẻ” luôn là giá trị cốt lõi đã làm nên “mã gen” Hưng Thịnh của chúng ta!

 

Một số hình ảnh tại Lễ trao tặng “tấm vé yêu thương”:
Đại diện Tập đoàn Hưng Thịnh trao tặng những tấm vé hỗ trợ về quê ăn tết đến các CBNV
Đại diện Tập đoàn Hưng Thịnh trao tặng những tấm vé hỗ trợ về quê ăn tết đến các CBNV (tt)
Đại diện Tập đoàn Hưng Thịnh trao tặng những tấm vé hỗ trợ về quê ăn tết đến các CBNV (tt)

CBNV tại các văn phòng Tập đoàn Hưng Thịnh các địa phương khác cũng nhận được “tấm vé yêu thương” giúp hành trình về quê thêm gần hơn

CBNV tại các văn phòng Tập đoàn Hưng Thịnh các địa phương khác cũng nhận được “tấm vé yêu thương” giúp hành trình về quê thêm gần hơn (tt)

Đánh giá

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm, vui lòng cung cấp nội dung theo form bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách!

  *Họ tên

  *Điện thoại

  Email

  Nội dung

  Hotline
  0773717668